CÔNG TẮC CẢM ỨNG 4 NÚT LM-S4 - Nhà thông minh Phú Quốc

Trang chủ / Thiết bị thông minh / CÔNG TẮC CẢM ỨNG 4 NÚT LM-S4

CÔNG TẮC CẢM ỨNG 4 NÚT LM-S4

Công tắc cảm ứng 4 nút thuộc dòng thiết bị điện thông minh của LUMI là loại công tắc cảm ứng sử dụng công nghệ tiên tiến, thiết kế lôi cuốn, tinh tế và sang trọng. Bên cạnh đó, công tắc điện Lumi được thiết kế tương thích với đế âm tường sẵn có trên thị trường nên việc lắp đặt, thay thế không ảnh hưởng đến hạ tầng điện của ngôi nhà.

1. Thông số kỹ thuật

Nguồn cung cấp: 100-240V 50/60Hz
Nhiệt độ hoạt động: 65ºC max
Công suất: 1500W/1 Nút
Kích thước:
– Hình vuông: 86 x 86 mm
– Hình chữ nhật: 125 x 95 mm

2. Tính năng

✩ Công tắc cảm ứng 4 nút thuộc dòng thiết bị điện thông minh của LUMI là loại công tắc cảm ứng sử dụng công nghệ cảm ứng điện dung, mặt kính cường lực, chống xước, chống va đập, kết hợp với vòng tròn tỏa sáng LED bao quanh tạo nên sự lôi cuốn, tinh tế và sang trọng.

✩ Tích hợp công nghệ không dây Zigbee cho phép người sử dụng có thể điều khiển từ xa, bật tắt công tắc ngay trên điện thoại, máy tính bảng từ bất cứ đâu có kết nối Internet. Bên cạnh đó, công tắc điện Lumi được thiết kế tương thích với đế âm tường sẵn có trên thị trường nên việc lắp đặt, thay thế không ảnh hướng đến hạ tầng điện của ngôi nhà.

✩ Thiết kế tinh tế, sang trọng, thể hiện đẳng cấp người dùng, mang lại không gian hiện đại cho ngôi nhà.

✩  Các công tắc trong hệ thống nhà thông minh Lumi được thiết kế tương thích với đế âm tường sẵn có trên thị trường nên việc lắp đặt, thay thế không ảnh hướng đến hạ tầng điện của ngôi nhà, chính vì vậy người dùng có thể dễ dàng tự lắp đặt theo hướng dẫn của nhân viên kỹ thuật.

✩ An toàn tuyệt đối cho mọi thành viên trong gia đinh, đặc biệt là trẻ nhỏ và người già. Mặt kính chống xước, cách nhiệt, cách điện và dễ dàng lau chùi.

✩ Nói không với chập, cháy do ở mỗi một công tắc đều được gắn 1 chiếc cầu chì nhỏ, trong trường hợp điện quá tải thiết bị sẽ tự ngắt.

Leave a comment