Bộ điều khiển đèn LED trang trí Lumi_ Thay đổi màu sắc ánh sáng.

Bộ điều khiển đèn Led trang trí Lumi LM-LED

Bộ điều khiển led là thiết bị trung gian giữa dây led 16 triệu màu và công tắc thông minh lumi để thay đổi màu sắc ánh sáng của đèn led khi đã được bật lên với màu sắc tùy thích theo mức độ tăng giảm gam màu. Bộ điều khiển còn cho phép bạn thay đổi màu sắc đèn led trên điện thoại, để phù hợp trở thành thiết bị nhà thông minh trong không gian ngôi nhà.

Vào những ngày sinh nhật bạn phải mua rất nhiều đèn Led để trang trí cho bữa tiệc? Đêm nô-en bạn phải chạy ra ngoài mua thêm đèn led đỏ chỉ vì muốn có một không gian ấm áp bên gia đình trong dịp cuối năm? Tất cả những vấn đề bất tiện đó đã được giải quyết bằng Bộ điều khiển đèn Led trang trí Lumi  vừa sang trọng vừa tiện lợi.

Bộ điều khiển đèn Led trang trí Lumi LM-LED-Thay Đổi Được Màu Sắc Ánh Sáng

Màu sắc có ý nghĩa vô cùng lớn lao đến đời sống của nhân loại. Từ trong nhà ra ngoài phố, biển cả tới rừng sâu, từ thế giới nguyên tử cho đến vũ trụ. Tất cả đều là tập hợp của muôn màu.Sinh ra với sứ mệnh: “Lay động trái tim – Nâng tầm cuộc sống” màu sắc luôn đồng hành cùng bạn trên hành trình xây dựng nên ngôi nhà mơ ước. Bằng việc áp dụng công nghệ tiên tiến nhất vào quy trình thiết kế, chúng tôi tự hào mang đến Bộ điều khiển đèn Led trang trí Lumi LM-LED phục vụ cho ngôi nhà của bạn.

Lumi LM-LED dùng để thay đổi màu sắc ánh sáng của đèn led khi đã được bật lên với màu sắc tùy thích theo mức độ tăng giảm gam màu.Vì vậy Bộ điều khiển đèn Led trang trí Lumi LM-LED Được sử dụng nhiều trong phòng karaoke, hắt trần ở phòng khách, phòng ngủ của các bé, trang trí cây hay trang trí nhà ở …

Bộ điều khiển đèn Led trang trí Lumi LM-LED-Giải pháp thông minh

Nhà thông minh là kiểu nhà được lắp đặt các thiết bị điện, điện tử có thể được điều khiển hoặc tự động hoá hoặc bán tự động, thay thế con người trong thực hiện một hoặc một số thao tác quản lý, điều khiển.Hệ thống Bộ điều khiển đèn Led trang trí Lumi LM-LED 16 triệu màu thông minh chính là điều khiển ánh sáng đèn theo từng hoàn cảnh phù hợp với không gian bạn yêu cầu. Bạn có thể tăng giảm hoặc thay đổi màu sắc ánh đèn phù hợp theo ý thích bằng điện thoại smartphone hay giọng nói của mình.

Cách mạng công nghiệp 4.0 và mạng lưới vạn vật kết nối internet (IoT) sẽ tạo ra sự thay đổi mạnh mẽ về nguồn lực sản xuất, công nghệ thực tế ảo … IoT . Giải pháp nhà thông minh – 1 trong những ứng dụng của IoT, đã và đang trở thành xu hướng tất yếu trong đời sống.Lumi Việt Nam đơn vị đầu tiên tại Việt Nam, đã nghiên cứu, ứng dụng thành công Công nghệ nhận dạng giọng nói và cho ra đời giải pháp nhà thông minh điều khiển bằng giọng nói đầu tiên tại Việt Nam.

Bộ điều khiển đèn Led trang trí Lumi LM-LED giúp cho nhà thông minh : Thay đổi màu sắc không gian theo yêu cầu; Điều khiển đèn Led trang trí  trong phạm vi gần hoặc xa; Dễ sử dụng với các thành viên trong gia đình.

Bộ 3: Đèn Led+ Bộ điều khiển đèn Led trang trí Lumi LM-LED+ Công tắc – sự kết hợp hoàn hảo

Từ hệ thống đèn led được lắp tại trần âm tường, trang trí mái vòm hay cây cối,….sẽ nối với bộ điều khiển 16 triệu màu.Tại đây, bộ điều khiển cho phép bạn bật tắt hoặc chọn ánh đèn bằng cách di chuyển trong bảng màu trên smartphone , hoặc dùng giọng nói để chọn mà k cần phải lo lắng khi màu sắc không phù hợp với không gian.  Cuối cùng là công tắc cảm ứng với các nút bật tắt bằng đèn Led bo tròn, sẽ giúp bạn dễ dàng bật tắt mà không lo kẹt nút và còn tô điểm thêm phần sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

Để sử dụng giải pháp điều khiển đèn Led 16 triệu màu, bạn cần phải có:Hệ thống đèn Led 16 triệu màu; Công tắc cảm ứng điều khiển bật, tắt từ xa; Bộ điều khiển đèn Led 16 triệu màu.Khi tích hợp Bộ điều khiển đèn Led trang trí Lumi LM-LED với nhà thông minh thì trong trường hợp Không gian quá bừa bộn để tìm thấy Smartphone điều chỉnh màu đèn Led trong buổi lễ sinh nhật. Sẽ tiện nghi hơn khi bạn nói “Blur, Red, Pink…” đèn Led ngay lập tức sẽ chuyển sang màu bạn yêu cầu.

Không như các loại đèn Led trên thị trường, giải pháp điều khiển đèn Led 16 triệu màu của Lumi giúp bạn dễ dàng điều khiển thông qua smartphone hoặc giọng nói để điều khiển từ xa mà không phải lại gần bấm các công tắc nhà của bạn. Ngoài ra Bộ điều khiển đèn Led trang trí Lumi LM-LED còn Cho phép điều khiển, chỉnh chế độ màu yêu thích trên điện thoại di động. Ngoài ra, người dùng còn cài đặt màu sắc đèn theo nhiều hoạt cảnh khác nhau như: đi ngủ, chào buổi sáng, ăn tối … Các đèn led thông thường trên thị trường không thể thay đổi màu sắc linh hoạt nếu không sử dụng bộ điều khiển led của Lumi..

Bộ điều khiển đèn Led trang trí Lumi LM-LED cho phép Kết nối được với bộ điều khiển trung tâm để có thể điều khiển từ xa thông qua điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng có kết nối Internet.LM-LED có chức năng cài đặt màu sắc, hiệu ứng đèn theo từng ngữ cảnh, chức năng này phụ thuộc vào nhu cầu và thiết lập của gia chủ.

Bài viết liên quan